เกมส์ออนไลน์

เกม PC น่าเล่นแม้เครื่องสเปกต่ำก็เล่นได้

เกม PC น่าเล่นแม้เครื่องสเปกต่ำก็เล่นได้

ปัจจุบันเกม PC จัดเป็นเกมที่ได้รับ ความนิยมสูงมาก และมีเกมใหม่ๆ เปิดตัวให้ผู้เล่นได้มาเล่น มาสัมผัสหลากหลายรูปแบบ แต่ในการเล่น บางเกมก็ต้องการเครื่อง PC ที่มีสเปคสูงและแรง สำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบ ในการเล่นเกม PC วันนี้เราจะมาแนะนำ เกม PC น่าเล่นแม้เครื่องสเปกต่ำก็เล่นได้ ไม่ต้องมีสเปคเครื่องสูงๆ แรงๆก็สามารถเล่นเกมบน PC กันได้ เกม PC น่าเล่นแม้เครื่องสเปกต่ำก็เล่นได้ superslot

เกม Re Angel

เกม PCเกม Re Angel

รูปแบบของเกม Re Angel เป็นเกมจีบสาว ที่นักพัฒนาชาวไทย ได้พัฒนาขึ้นมา ในเกมเป็นเรื่องราวที่เล่าถึง นักปราชญ์ ชายหนุ่มผู้มีพลังที่สุดพิเศษ ที่สามารถมองเห็นสิ่งที่เหนือธรรมชาติได้ และในวันหนึ่งเขาได้พบ ว่าตัวเองตกอยู่ใน สงครามระหว่าง นางฟ้า และปีศาจ เป้าหมายในสงคราม ครั้งนี้ก็คือตัวของ นักปราชญ์นั่นเอง

ลักษณะของนักปราชญ์ เป็นวิชวลโนเวล ที่จะเล่าเรื่องราวผ่านภาพ และบทสนทนา โดยผู้เล่น จะมีหน้าที่ตอบคำถาม ตามเหตุการณ์ต่างๆที่เข้ามา ตัวเกมจะมีการจบอยู่ 2 เส้นทาง ขึ้นอยู่กับตัวผู้เล่น ว่าต้องการจะเลือกเดิน ไปบนเส้นทางไหน ลักษณะภายในเกม ในเกม Re Angel นี้จะเป็นรูปแบบ 2D มีขนาดเล็ก เน้นการแสดงภาพ และการใช้ข้อความบทสนทนา ทำให้ตัวเกมไม่มีปัญหา ในเรื่องการกินสเปค เครื่องมากเกินไป เกมแต่งตัว

หรือเรียกได้ว่าสเปค เครื่องต่ำก็สามารถเล่น ได้ง่ายๆสบายๆ และเป็นรูปแบบสไตล์ การเล่นที่จีบสาว ทำให้เป็นเกมที่น่าสนใจ และมีความสนุกท้าทาย PG SLOT ในการเล่นก็จะใช้เวลาอยู่ประมาณ 2-3 ชั่วโมง และภายในเกมก็มี กิจกรรมให้ผู้เล่นได้ทำ เพื่อที่จะปลดล็อกมากกว่า 50 ฉาก เป็นเกมสเปคต่ำ ที่น่าสนใจอยู่มาก

เกม Ring Of Elysium (ROE)

เกม PC น่าเล่นแม้เครื่องสเปกต่ำก็เล่นได้

เป็นเกมแนว Battle Royale Survival จากค่าย Garena เกมสไตล์เดียวกันกับ PUBG ในรูปแบบ การเอาชีวิตรอดจากการรบ ที่มีผู้เล่นกว่า 100 คน เพื่อเป็นผู้รอดชีวิต คนสุดท้ายที่เหลืออยู่ และเพื่อเป็นผู้ชนะ ต้องเอาชีวิตรอด เก็บอาวุธ การใช้ยานพาหนะ และเครื่องมือยา เพื่อเอาชีวิตรอดให้ได้ อาศัยการใช้เทคนิคกลยุทธ์ และการวางแผนเพื่อเอาตัวรอดเป็นเกมที่แตกต่างการเกมแนว Battle Royale เกมอื่นๆ ทั้งเรื่องของภูมิอากาศ ที่สมจริงและหลากหลาย ที่สามารถเปลี่ยนไปมาได้ ในระหว่างเล่น ทั้งฝน หมอก หิมะ ที่ดูสมจริง ที่มีผลต่อการเอาชีวิตรอด

และผู้เล่นยังสามารถชนะ จากการขึ้นฮอล์หลบหนี เพื่อเป็นผู้ชนะได้ และในวงหมอกของเกมนี้ จะเป็นพื้นที่ภูมิประเทศ อากาศที่เป็นพิษ ให้ผู้เล่นได้หลบหนี แทนวงหมอก เหมือนเกมสไตล์  Battle Royale เกมอื่นๆ และที่ขาดไม่ได้เลย คือตัวเกมที่กินสเปคน้อยมาก เกม PC น่าเล่นแม้เครื่องสเปกต่ำก็เล่นได้ ก็สามารถเล่นได้สบายมาก เป็นเกม Battle Royale ที่น่าสนใจ และแนะนำให้ลองเล่นกันเลย

เกม For The King

เกม PC น่าเล่นแม้เครื่องสเปกต่ำก็เล่นได้

เกมแนวผจญภัย และการวางแผน เพื่อท้าทายศัตรู เป็นรูปแบบการเล่นสไตล์ Turn Based RPG เป็นการเล่นแบบเดินตามฉาก คือการที่ให้ผู้เล่นผจญภัย ไปยังที่ต่างๆ ด้วยระบบการเล่นแบบ Turn Based รูปแบบการเล่นเดี่ยว และเล่นแบบออนไลน์ ภายในเกมจะเป็นอาณาจักรที่อยู่ของพระราชา และพระราชาก็ถูกลอบปลง พระชนด้วยฝีมือของใครซักคน

พระราชินีจึงออกมา ประกาศเพื่อให้ประชาชนตามหา ผู้ปลงพระชนพระราชา ตาล่าคนร้ายเพื่อมาลงโทษ รูปแบบเกมจึงเป็นการ ผจญภัยไปยังด่านต่างๆ เพื่อตามล่าคนร้ายในรูปแบบของเกมที่ มีกราฟฟิคที่โดดเด่น และยังมีระดับความยากเพื่อเป็นสีสัน ของเกมอีกด้วย เพื่อเพิ่มความท้าทาย ให้ผู้เล่นขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง

และนอกจากนี้ยังมีความท้าทาย ในการทำเควส ถ้าผู้เล่นไม่ทำเควสหลัก ก็จะยิ่งทำให้ศัตรูแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ จนผู้เล่นไม่สามารถสู้กับศัตรูได้ ดังนั้นผู้เล่นจึงต้องทำเควสหลัก และเป็นเกมที่ใช้สเปคต่ำ เครื่องที่มีสเปคต่ำ สามารถเล่นได้สบายๆ เป็นเกมแนวโหดที่ น่าเล่นสำหรับเครื่องสเปคต่ำ

เกม SpyParty

เกม SpyParty

เป็นเกมแข่งขันการเป็นสายลับ ในเกม SpyParty ผู้เล่นจะต้องรับบทเป็นสายลับ หรือสไนเปอร์ โดยผู้เล่นที่รับบทเป็นสายลับ จะต้องทำตัวตีเนียนกับคนที่อยู่ในปาร์ตี้  และผู้เล่นต้องปฏิบัติภารกินจให้สำเร็จ โดยที่ไม่ให้มือสไนเปอร์จับได้ ถ้าผู้เล่นที่ถูกจับได้ ก็จะถูกสไนเปอร์ลอบยิง และก็แพ้นั่นเอง เป็นเกมที่ท้าทายในด้าน การวางแผนการเล่น และต้องใช้ทักษะการสังเกตเป็นหลัก

ในรูปแบบเกม เป็นเกมออนไลน์ที่เน้น ในการเล่นกับเพื่อน ก็ได้  หรือจะเล่นกับผู้เล่นอื่นที่ออนไลน์ก็ได้ โดยเลือกรับบทเป็นสายสืบ และอีกคนเลือกรับบทเป็นสไนเปอร์ เพื่อตามจับคนที่เป็นสายสืบ เป็นการเล่นเพื่อทำภารกิจ ไปพร้อมๆกันก็ได้ เป็นอีกเกมที่เคร่าองสเปคต่ำ สามารถเล่นได้อย่างสนุกแน่นอน เกม PC น่าเล่นแม้เครื่องสเปกต่ำก็เล่นได้

แต่ถ้าหากท่านอยากเล่น สล็อตออนไลน์ UFABET เราก็พร้อมมอบความสนุกให้ทุกท่าน แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ในเกมนั้นยังมีโบนัสก้อนโต รอท่านอยู่และนี่คือ SLOTXO ยอดฮิต เราอยากให้ทุกท่านได้ลองสัมผัสใน PG SLOT ซึ่งมาให้เข้าเล่นได้หลายทาง ท่านจะเล่นผ่านหน้าเว็บไซต์ www.epicwin.game ก็ได้ หรือ แอดไลน์มาที่ @EPICAUTO ( มี @ นำหน้า )

อ่านบทความอื่นๆ >> เกมแต่งตัว

Last Update : 18 กุมภาพันธ์ 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)