เกมส์ออนไลน์

Infestation Survivor Stories

Infestation Survivor Stories

เกมจำลอง การเอาชีวิตรอด Infestation Survivor Stories  ดินแดนที่ เปลี่ยนไปสู่ โลกที่คุณ ต้องเอาตัวรอด จากทุกอย่าง รอบๆตัว โลกที่เปลี่ยน ทุกอย่างรอบตัว ของคุณให้เป็น สิ่งที่อันตราย ที่สุด ไม่เว้นแม้แต่มนุษย์ นอกจากนี้ยังมี อมนุษย์อีกด้วย Infestation Survivor Stories 

คุณจะสามารถ เอาตัวรอดจาก โลกที่อันตราย ใบนี้ได้ นั่นคือคุณ ต้องเป็นคน ที่แข็งแกร่งที่สุด และต้องมี มิตรแท้ที่ แข็งแกร่งและ คอยช่วยเหลือกัน เพื่อเอาตัวรอดจาก อันตรายรับตัว ที่คุณต้องรับมือ กับมนุษย์ และอมนุษย์

Game DATA

ดินแดนแห่ง ความเปลี่ยนแปลง ครั้งยิ่งใหญ่ ที่มวลมนุษย์ชาติ จะต้องเผชิญ โดยเรื่องราว ภายในเกม จะมีการ ดำเนินเรื่องอยู่ในเมือง Colorado เป็นสถานที่ ที่เคยเต็มไปด้วย ความอุดมสมบูรณ์ และสดใส น่าอยู่ ผู้คนที่เป็นมิตร

และสงบสุข น่าอยู่ กับความน่า หลงไหลของ ธรรมชาติ แต่ทั้งหมดนี้ เกิดตาลปัตร ไปหมดทั้ง เมืองกลายเป็น เพียวเถ้าถ่าน ที่มีมนุษย์ กลายพันธ์ เป็นสิ่งมี ชีวิตที่ ทั้งน่ากลัว และอันตราย ทำให้ผู้เล่น ต้องเอาชีวิตรอด จากมนุษย์กลายพันธุ์ เหล่านั้น

เหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ ที่เป็นสิ่งมีชีวิต ที่น่ากลัว และอันตราย ต่อมวลมนุษย์ชาติ พวกมันทำ อยู่อย่างเดียว คือการกิน สิ่งมีชีวิต ทุกอย่างที่ พบเจอ กินสมองมนุษย์ จึงกลายเป็น ศัตรูโดย ธรรมชาติ ต่อมวลมนุษย์ ด้วยกัน superslot

ร ะ บ บ ภ า ย ใ น เ ก ม

เกม Infestation Survivor Stories เป็นเกมที่ มีแผนที่ ที่ใช้ใน การเล่น ค่อนข้างใหญ่ เพราะมีการ จำลองมา จากเมืองจริงๆ เพื่อที่จะ ได้มีการ บรรจุผู้เล่น ได้เป็นจำนวนมากและยังเป็น รูปแบบการ เล่นที่เป็น ระบบ Open World ที่เกมนั้น ได้มอบอิสระ ให้ผู้เล่น นั้นได้เล่น อย่างมีอิสระ สภาพแวดล้อม ภายในเกม

รวมไปถึง ภูมิอากาศ ภายในเกม ก็จะมีการ เปลี่ยนแปลง ไปเรื่อยๆ และการเคลื่อนไหว ทุกอย่าง ในแผนที่ ก็จะเป็น รูปแบบการ เคลื่อนไหวแบบ Real time ทั้งผู้เล่น หรือซอมบี้ ทุกอย่างนั้น ถูกออกแบบ มาให้มี ความสมจริง มากที่สุด และเพื่อให้ ความสนุก กับผู้เล่น อย่างมากที่สุด

นอกจากผู้เล่น จะต้องหนี จากเหล่าฝูง ซอมบี้แล้ว ผู้เล่นยัง ต้อหนีจาก ศัตรูที่ คิดทำร้าย ผู้เล่นอีกด้วย ดังนั้นการ หาอาวุธ ถือว่าเป็น ปัจจัยหลัก ของการเอาตัวรอด สามารถหา ได้จากตาม พื้นที่ ภายในเกม

และเล่นเกมเลย และอีกอย่าง ที่จะขาดไม่ได้ เลยก็คืออาหาร ถือว่าสำคัญมากๆ ในการดำรง ชีวิตอยู่ ภายในเกม สามารถหา ได้ตามพื้นที่ ต่างๆภาย ในเกม

นอกจากจะ หาได้ตามพื้นที่ ยังสามารถ ซื้อได้ใน S h o p ของเกมเลย ทั้งรูปแบบ เงินในเกม และเงิน Cash

แต่ถ้าหากท่านอยากเล่น สล็อตออนไลน์ UFABET เราก็พร้อมมอบความสนุกให้ทุกท่าน แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ในเกมนั้นยังมีโบนัสก้อนโต รอท่านอยู่และนี่คือ SLOTXO ยอดฮิต เราอยากให้ทุกท่านได้ลองสัมผัสใน PG SLOT ซึ่งมาให้เข้าเล่นได้หลายทาง ท่านจะเล่นผ่านหน้าเว็บไซต์ www.epicwin.game ก็ได้ หรือ แอดไลน์มาที่ @EPICAUTO ( มี @ นำหน้า )

อ่านบทความอื่นๆ >> Dragon Raja เกมมือถือสไตล์ MMORPG

Last Update : 18 กุมภาพันธ์ 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)